Nên chọn camera nào cho cửa hàng nhỏ

Cửa hàng thực phẩm, quần áo shop thời trang, điện thoại là nơi đông người… thường xuyên xảy ra trộm cắp tài sản và khó kiểm soát an ninh. Đặc biệt đối với thời gian cao điểm, nhân viên cửa hàng không thể kiểm soát được tất cả các hành vi của khách hàng, cũng như kiểm soát hàng hóa cả cửa hàng. Camera quan sát thật sự hữu ích và cần thiết đối với cửa hàng/shop của bạn, giúp tăng cường an ninh, tiết kiệm chi phí cũng như nhân sự cho cửa hàng. Không những vậy, dựa vào camera giám sát bạn còn có thể quan sát cửa hàng của bạn mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại thông minh, laptop… giúp bạn có thể kiểm soát cửa hàng một cách dễ dàng, tiện lợi.

 

Hệ thống Camera giám sát giúp bạn có thể thấy được hình ảnh tại Showroom, cửa hàng…  cũng như biết được nhân viên mình đang làm gì khi không có mặt mình ở tại đó. Kiểm soát an ninh, hoặc có thể xem lại hình ảnh trong những trường hợp cần thiết.

Hotline :

1. Camera: Tùy theo vị trí, diện tích mặt bằng để lựa chọn mắt camera (Bán cầu/hình trụ, ngoài trời/trong nhà…) và số lượng camera phù hợp.
– Camera quan sát quầy thu ngân: có nhiệm vụ quan sát và ghi lại mọi hoạt động diễn ra tại bàn thu ngân. Điều đó sẽ giúp bạn giải quyết mọi việc khi xảy ra sự cố nhầm lẫn, mất mát….Vị trí này thường được lắp camera dome
– Camera quan sát hàng hóa: có nhiệm vụ quan sát toàn bộ gian hàng của bạn. Tránh xảy ra sự cố mất mát….Vị trí này thường được lắp camera dome camera thân trụ
– Camera quan sát bãi xe: có nhiệm vụ quan sát xe của khách hàng và toàn bộ diễn biễn trước cửa ra vào. Giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi vào chọn mua đồ.

2. Đầu ghi hình: Camera giám sát ghi lại thông tin hình ảnh. Điều đó có thể giúp khách hàng vẫn quan sát được cửa hàng, văn phòng, nhà ở của mình khi đi xa. Khi ở xa cũng có thể quản lý. Tùy thuộc vào số mắt/kênh Camera để lựa chọn đầu camera phù hợp (4/6/8/32 kênh). Thường nên chọn đầu ghi có số kênh nhiều hơn số kênh cần lắp để phục vụ cho nhu cầu mở rộng kênh về sau nếu muốn lắp thêm.

3. Ổ cứng : Nơi lưu trữ thông tin hình ảnh để khách hàng có thể xem bất cứ khi nào..Ổ cứng càng lớn thì chứa càng nhiều.

4. Adapter: Dây cáp tín hiệu và dây nguồn, giắc tín hiệu, giắc nguồn, vật tư phụ…

>>4 lý do bạn chọn Hoàng Hà làm đơn vị cung cấp và lắp đặt camera << 

1 – Sản phẩm chính hãng 100% .

2- Kỹ thuật có chuyên môn cao giúp tiết kiệm vật tư , thi công nhanh , gọn , thẩm mỹ cho công trình .

3 – Đã cung cấp dịch vụ lắp đặt là phải chất lượng .

4 – Đã kinh doanh là không làm ăn gian dối dù dưới bất ký hình thức nào.